Cách chèn quảng cáo Adf.ly vào Website

Hiện nay vấn đề kiếm tiền online đang là 1 trong những vấn đề hết sức hot đang được nhiều người tìm hiểu, trong đó thì cách kiếm tiền khá phổ biến, đơn giản mà dễ thực hiện đó là kiếm tiền với Adf.ly. Để chúng ta có thể dễ dàng hơn khi kiếm tiền với Adf.ly hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt quảng cáo vào Adf.ly.

 

cách chèn quảng cáo adf ly vào website
Cách chèn quảng cáo adf.ly vào Website


1. Chèn quảng cáo adf.ly vào blog
Để có thể chèn quảng cáo Adf.ly vào blogspot chúng ta chỉ cần mở theme lên sau đó là chèn vào ngay xuống phần thẻ </head> là xong, chúng ta hãy xem chi tiết hơn tại hình ảnh phía dưới đây.

Cách chèn quảng cáo adf ly vào website, bloger
Cách chèn quảng cáo adf.ly vào Bloger

Tiếp theo là vào mục chỉnh sữa HTML để có thể chèn mã quảng cáo adf.ly

Truy cập vào Blog của bạn và chọn mục Mẫu -> Chỉnh sửa HTML, công việc bây giờ của bạn là tìm mục Header của blog bạn rồi chèn trong đó.Bạn bỏ code ở bất kì chỗ nào miễn sao có đó nằm giữa 2 thẻ <head> Mã quảng cáo </head> là được. Để tìm thì bạn có thể lăn chuột xuống phía dưới tìm thẻ </head> vào chèn code vào trước nó hoặc cách nhanh nhất bạn bấm Ctr + F rồi nhập chữ </head> vào rổi Enter phát là nó hiện ra ngay trước mắt luôn. Chỉ việc copy đoạn mã quảng cáo của bạn rồi bỏ vào trước nó là xong ngay thôi xem ảnh phía dưới là hiểu ngay.

Cách chèn quảng cáo adf ly vào website
Cách chèn quảng cáo adf.ly vào Blogger nhanh

Cuối cùng để hoàn tất chúng ta chỉ cần bấm vào phần Lưu mẫu để có thể lưu lại

2. Chèn quảng cáo Adf.ly vào Website – Blog WordPress

Để chúng ta chèn quảng cáo Adf.ly vào bên trong của WordPress cách thức làm cũng khá giống như ở trong blogspot. Đầu tiên chúng ta vào mục Appeareance -> Editor, sau đó thì nhìn sang bên một đống file ở bên tay phải tiếp theo là bấm chọn file Header.php sau đó thì nhấn: Ctr+ F lên tìm phần </head> ở đâu rồi cuối cùng là chèn đoạn mã trong Adf ly vào là được

Chèn quảng cáo adf.ly vào website-blog wordpress
Chèn quảng cáo adf.ly vào WordPress

Sau khi chúng ta chèn đoạn mã quảng cáo vào trước thẻ </head> phần việc còn lại là chỉ cần bấm Update File là xong rồi nhé, đối với tất cả những mà nguồn khác hoặc cho dù là chúng ta tự code thì tất cả cũng sẽ làm tương tự như vậy nhé. Chúng ta tiến hành chèn code vào phần trước của thẻ </head> của bên trong Website – blog của bạn là xong rồi.

Việc kiếm tiền online trang mạng còn khá nhiều vấn đề và khó khăn mà chúng ta cần phải tìm hiểu, kiếm tiền trên adf.ly này chỉ là một trong những phần rất khỏ để chúng ta kiếm tiền thôi. Mình còn rất nhiều cách có thể giúp mọi người kiếm tiền online trên mạng nữa, hãy theo dõi thêm Website của mình để có thể biết nhiều cách hơn kiếm tiền với Adf.ly nói riêng với kiếm tiền online trên nói chung nhé. Chúc các bạn ngày càng thành công với công cuộc kiếm tiền online này, và nhớ chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.