Cách kiếm tiền online hiệu quả với Adf.ly

Kiếm tiền online qua mạng hiện nay đang là một trong những hình thức kiếm thêm nguồn thu nhập đơn giản mà lại hết sức hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp chúng ta có thể kiếm tiền online, một trong những cách đó là kiếm tiền nhờ Adf.ly. Kiếm tiền với Adf.ly không hẳn là một hình thức kiếm tiền trên một trang rút gọn link đơn thuần và người dùng sẽ kiếm tiền từ việc rút gọn link, Adf.ly còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiểu kiếm tiền khác nhau sao có thể phù hợp với những người có Blog hoặc Website đang có lượng truy cập mỗi ngày cao. Bài viết dưới đây bọn mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách kiếm tiền với Adf.ly: rút gọn link và quảng cáo với banner.

1. Rút gọn link

cách kiếm tiền online hiệu quả với adf.ly
Cách kiếm tiền online hiệu quả với Adf.ly

Khi kiếm tiền với Adf.ly đây là cách đầu tiên và đơn giản nhất mà ai cũng nên biết. Với kiếm tiền bằng việc rút gọn link này có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Vì sao mình lại nói nó có thể áp dụng cho tất cả mọi người? Đơn giản là nó đơn giản và không hề bắt buộc bạn phải có Blog hay Website có lượng truy cập khủng, đơn giản chỉ là có người dùng nhấn vào link rút gọn của bạn là bạn đã có tiền rồi. Đây cũng là một nguồn thu nhập chính tới từ adf.ly bởi lý do tiền kiếm từ nó là cao nhất.

Cách tính tiền khi chơi rút gọn link với Adf.ly khá là giống Youtube. Cách tính tiền như sau: Nếu như có 1000 lượt click vào link rút gọn của bạn sẽ được số tiền tương ứng là 4$ đây là số tiền mình nếu như có 1000 người nước Mỹ kich vào link rút gọn cho chúng ta nhé (Lưu ý để được tiền người dùng phải click vào link và xem 5s chứ kích và out ra ngay thì bạn không được tiền đâu nhé). Và cách tính tiền 1000 lick = 4$ này chỉ ở nước ngoài còn nếu như chúng ta chơi ở Việt Nam thì trung bình với 1000 lượt Click vào link và xem trang web đó trong 5s chúng ta chỉ kiếm được 0.5$ , thấp hơn gần 10 lần so với nước ngoài phải, các bạn đừng thắc mắc vì sao lại có giá vậy nhé, đơn giản vì đồng tiền nước họ có giá trị hơn nước ta, nước họ phát triển hơn nước ta mà thôi…Vì thế cứ làm ở nước ngoài sẽ là tốt nhất

2. Quảng cáo Adf.ly với Banner

cách kiếm tiền online với Adf.ly bằng banner
Cách kiếm tiền online với Adf.ly bằng banner

Với quảng cáo này Adf.ly sẽ đặt một banner vào trang Web của bạn khi có người dùng truy cập vào trang Web bạn sẽ được tính tiền (banner được đặt trải khắp Website người dùng không cần click vào banner thì bạn cũng được tính tiền). Do cách kiếm tiền này chỉ hiển thị banner vì vậy giá tính tiền cho loại này hết sức thấp nó rơi vào khoảng 0.5$/1000 view (view đó tính từ Mỹ). Cách này khá là phức tạp bởi vì nó còn yêu cầu chúng ta phải có Website có lượng truy cập lớn mà giá cả lại rất thấp. Nhưng nếu như bạn có một Website tốt có lượng truy cập mỗi ngày khủng thì tất nhiên đây là một cách khá ngon với bạn, còn đối với những người mới vào nghề nên dùng cách rút gọn link là tốt nhất nhé.

Trên đây mình đã giới thiệu cho mọi người 2 cách kiếm tiền từ Adf.ly nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé. Hẹn gặp mọi người ở bài viết lần sau