Những điều cần biết về Google Adsene

Hiện nay vân đề kiếm tiền online trên mạng là một vấn đề rất hot, có thể nói là nó là xu hướng hiện nay và là một xu hướng quan trọng của tương lai, chúng ta sẽ không bao giờ bị lỗi thời với nó… Chính vì  sự quan trọng của nó hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một cách kiếm tiền online khá đơn giản mà hiệu quả, đó là kiếm tiền online từ Google Adsense content là một mảng trong chủ đề đó và mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để xây dựng một blog kiếm tiền với Google Adsense.

nhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google AdseneNhung dieu can biet ve Google Adsene
Những điều cần biết về Google Adsene

1.Khái niệm về Google Adsense?

Khi bạn tiến hành xây dựng một Blog hoặc là một trang Web nếu như Website của chúng ta có lượng truy cập ổn định (tầm hơn 1k người truy cập 1 ngày)  lúc này chúng ta nên đăng ký tài khoản Google Adsense cho website lúc này chúng ta sẽ kiếm được tiền bằng cách triển khai mã quảng cáo lên. Và đối với công việc bây giờ của chúng ta là xây dựng Website để có thể thu hút nhiều bạn đọc , người dùng vào web của mình

Từ những lượt truy cập này khi vào Website của chúng ta thì bạn có thể tiến hành kiếm được tiền nếu như những người xem click vào quảng cáo mà chúng ta đã đặt trên Website cái này nếu như bạn đã kiếm tiền trên Youtube thì không còn xa lạ gì nữa, vì nó giống đến 90%.

2. Để kiếm tiền online với Google Adsene bạn phải chuẩn bị những gì?

Việc kiếm tiền online với Google Adense việc đầu tiên chúng ta chỉ cần xây dựng một Website, tiếp theo là có một tài khoản Google Adsense Content. Cuối cùng là chỉ việt phát triển web của chúng ta sao cho có lượng truy cập càng cao càng tốt, lượng truy cập cao sẽ đồng nghĩa với việc số người click vào quảng cáo trên web của bạn cũng tăng lên.

Với vốn ban đầu bạn bỏ ra là tiền mua tên miền và Hosting giá vào khoảng 300-500k và công sức làm Web xây dựng Web nữa. Nói chung về tiền bỏ qua quá rẻ phải không nào, cái quan trọng nhất mà mình muốn nhắc tới là phải xây dựng web của bạn sao cho mạnh và có nhiều người truy cập vào thôi và đó là yếu tố quyết định đến thu nhập của các bạn đó.

3. Ưu điểm và nhược điểm từ kiếm tiền với Google Adsene

Ưu điểm:

Khi chúng ta kiếm tiền với Google Adsense từ website chúng ta sẽ chẳng lo một ngày nào đó nó không còn tồn tại nữa bởi vì web là của chúng ta nó sẽ tồn tại mãi mãi không như Youtube sẽ bị mất kênh và mất tiền lúc nào không hay. Khi kiếm tiền trên Google Adsene chúng ta sẽ kiếm tiền một cách đúng đắn, không gian lận không lừa lọc.

Chi phí khi bỏ ra để đầu tư làm một trang web hết sức rẻ không bao nhiêu tiền tính rủi ro không có

Việc thực hiện thì hết sức đơn giản, dễ thực hiện ngoài ra còn không phân biệt độ tuổi cũng như nghành nghề chỉ cần làm hết mình làm được rồi.

Nhược điểm:

Với Google Adsene thứ bạn cần nhiều nhất là thời gian để có thể tiến hành phát triển cùng với xây dựng chính vì vậy sẽ cần phải thích hợp với những người hay mày mò, chăm chỉ. Ngoài ra lượng thu nhập của chúng ta sẽ ảnh hưởng khá nhiều từ khách truy cập vào Web, nếu không có khách truy cập sẽ không có tiền, nhiều web làm rất lâu mà vẫn có ít khách truy cập, điều này còn là cái duyên của mỗi người.