Những điều cần tránh khi kiếm tiền với adf ly

Khi kiếm tiền online với Adf.ly thì cũng có khá nhiều nhưng nguyên tắc vàng để các bạn phải tuân theo để tránh bị chết account một cách oan uổng.

Nếu bạn là một MMO chính hiệu đang kiêm tiền tiền online chắc cũng chẳng còn xa lạ với những điều tiện mà các kênh đưa ra phải không nào, mình đứng ở đâu thì cũng không thể không tuân thủ theo các điều khoản của nó được, với Adf.ly thì cũng có khá nhiều nhưng nguyên tắc vàng để các bạn phải tuân theo để tránh bị chết account một cách oan uổng hay phí phạm, dưới đây là những điều khoản mà Adf.ly khuyến cáo các Publisher không được vi phạm.

những điều cần tránh khi kiếm tiền với Adf.ly
Những điều cần tránh khi kiếm tiền với Adf.ly

1. Quy định chung đối với các phương pháp liên kết trong Adf.ly

 Không được đặt liên kết của adf.ly với các link 18+

Trong quảng cáo liên kết của Adf.ly nói chung tất cả các liên trực tiếp trên bất kỳ hình thức trao đổi lưu lượng truy cập / trang web PTC chúng đều không được đặt liên kết Adf.ly ở bất kỳ một nơi nào có thể chứa tài liệu có nội dung 18+ (bao gồm cả quảng cáo). Nghĩa là với quảng cáo trong Adf.ly thì các bạn nên tránh rút gọn link ở site xxx, người lớn….

Không được rút gọn link URL trang web chứa nội dung người lớn.

Không được rút gọn link URL trang Web chứa nội dung người lớn

Khi đặt quảng cáo với Adf.ly chúng ta không được kêu gọi mọi người tiến hành click vào link Adf.ly, không được nhờ vả người thân hay bạn bè click vào một liên kết Adf.ly đơn giản chỉ để tạo ra doanh thu bạn, những người dùng thực sự họ phải muốn ghé thăm các trang Web đích thì mới được tính.

  • Không được tạo ra “chuyển hướng vòng” đối với các dịch vụ tương tự (hoặc Adf.ly) để tránh trường hợp tạo ra doanh thu. Tức là chúng ta không được gán link này trong site của Adf.ly
  • Không được tạo ra các liên kết rác cho adf.ly, bao gồm cả các diễn đàn / chat / ý kiến ​​/ blog.
  • Không được đặt link Adf.ly với các nhóm trao đổi nhấp chuột.

Hiện tại chúng có thể được phép tự động chuyển hướng đến cho một liên kết AdF.ly và chỉ với một HTTP Redirect

Nên sử dụng các dịch vụ sau nếu như chúng ta muốn chuyển hướng : Bit.ly, Goo.gl và tinyurl.com. Nếu như được chuyển hướng đến một liên kết đối với Adf.ly, chúng ta nên tạo liên kết trong thời gian ban đầu cho các mục đích của thỏa thuận này được xếp vào liên kết Adf.ly.

Tổng hợp tất cả những điều cấm trên đối với liên kết trong Adf.ly thì đối với một click chuột chúng phải trong các liên kết thực tế do người dùng click vào, nếu như chúng ta gian lận bằng bất cứ cách nào Adf.ly sẽ tìm ra và nếu như thấy vi phạm những khoản tiền bạn kiếm trước đây trong Adf.ly sẽ bị hủy bỏ vì vậy hãy kiếm tiến và thực hiện một cách khôn ngoan nhé.

Trên đây mình đã chỉ cho mọi người thấy những lỗi cần tránh khỏi trong Adf.ly. Có rất nhiều lỗi cần phải tránh nhưng chỉ cần làm một cách minh bạch và không gian lận thì việc kiếm tiền trong Adf.ly sẽ rất là dễ dàng. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè mình để cùng có thể kiếm tiền trong Adf.ly một cách dễ dàng các bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết lần sau.