Tìm hiểu về mã pin trong Google Adsense

Có rất nhiều người khi kiếm tiền trên YouTube hoặc là kiếm tiền với blog bằng cách tiến hành đặt quảng cáo Google Adsense mà không hề hiểu mã pin là gì? nó có chức năng để làm gì và chúng ta phải làm gì để thay mã pin này. Bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu tất cả những điều về mã pin trong Google Adsense.

ma pin trong google adsense
Tìm hiểu về mã pin trong Google Adsense

1. Mã pin Google Adsense là gì?

Mã PIN Google Adsense là một dãy số gồm có tất cả 6 ký tự, nó được tự động gửi đến các địa chỉ bên trong phần đăng ký Google Adsense của bạn khi mà tài khoản Adsense đã đạt ngưỡng mà Google Adsense yêu cầu, thường thì ngưỡng sẽ > 10 USD, với mã pin này sẽ có mục đích để xác minh địa chỉ của bạn.

Vậy thì tại sao bên trong Google lại tiến hành gửi mã PIN cho bạn và nhằm mục đích để làm gì cùng với quy trình Nhận mã pin như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau phân tích tiếp nhé :

Mục đích khi mà Google Adsense tiến hành gửi mã pin đến cho chúng ta nhằm để xác minh xem địa chỉ hiện tại mà chúng ta đăng ký tài khoản Google Adsense đang có tồn tại hay không đồng thời cũng chứng minh bạn có đang phải là một chủ sở hữu của tài khoản này hay là không. Google Adsense muốn biết rằng hiện tại họ đang hợp tác với những đối tác nào? Tránh trường hợp đối tác của Google Adsense lạm dụng việc đăng ký nhiều tài khoản Google Adsense ở ngay trên cùng một địa chỉ.

2. Khi nào Google gửi mã PIN?

Vậy thì khi nào Google Adsense sẽ tiến hành gửi mã PIN cho bạn? Đó là khi mà bên trong tài khoản Google Adsense của bạn đã có hơn 10 USD  và chưa từng xác minh mã pin. Và thời gian trong vài ngày tới từ khi bạn đạt được ngưỡng 10 USD này Google Adsense sẽ gửi mã pin về địa chỉ mà bạn đã đăng ký thông tin. Nếu như chẳng may địa chỉ mà bạn ghi sai thì mã pin của bạn sẽ bị thất lạc đồng thời bạn sẽ phải yêu cầu lên support của Google Adsense gửi lại cho mình lần 2.

3. Nếu như không xác nhận mã PIN từ Google Adsense thì có sao không?

Điều này được rất nhiều người hỏi và tò mò, mình xin giải thích luôn cho các bạn sẽ rằng: Nếu như chúng ta không xác nhậ mã pin từ google chúng ta sẽ không thể nào nhận được bất kỳ thanh toán nào từ Adsense nếu như chúng ta đã đạt tới ngưỡng thanh toán là 10 USD. Ngoài vấn đề đó ra chúng ta còn có thể bị tạm ngừng quảng cáo trên adsense bất cứ lúc nào kể từ khi chúng ta nhập sai mã pin quá 3 lần.

4. Khi nào mã PIN về tới Việt Nam?

Vì thời gian gửi mã pin từ nước Mỹ về Việt Nam chính vì vậy chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian từ lúc đăng ký cho tới lúc nhận được mã pin. Thông thường thì sau khi đăng ký chúng ta sẽ mất tầm 3 tuần cho tới 4 tuần còn nếu lâu hơn thì thời gian sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 21 ngày cho đến 27 ngày là có thể mã pin về đến tay của mình. Và nếu như mà sau 21 ngày nếu như chúng ta không nhận được mã pin thì chúng ta có thể yêu cầu Google gửi về cho chúng ta lần thứ hai .

Bài viết trên đây là tất cả những điều cần biết về mã pin trong Google Adsense, hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé. Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công trong việc kiếm tiền online.