Ứng dụng hổ trợ màu chat trên Facebook Messenger

Màu chuẩn trên thiết kế của facebook các bạn đã biết rồi, nhưng đôi lúc các bạn lại muốn cho đẹp hơn theo thiết kế của mình bằng một ứng dụng của một hãng khác. Thật tuyệt vời vì ứng dụng đó luôn có sẳn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến rất miễn phí. 

Facebook Messnger chỉ cho thay đổi trong số màu nầy

Các bước thực hiện như sau:

– Việc đầu tiên, bạn phải có Tài khoản Google. Bạn đã có chưa? Thế thì ta phải tạo chúng thôi. Bạn có thể tham khảo bài: 

– Login vào Tài khoản vừa tạo.

– Truy cập vào đường Link sau để vào cửa hàng Chrome trực tuyến:

https://chrome.google.com/webstore/detail/mauf-custom-messenger-col/jfjnmganegfpajpgchndgfjbljnehink

– Click vào nút Thêm vào Chrome màu xanh ở hướng mũi tên trỏ vào ở hình dưới.

– Tiếp tục Click chuột vào nút Add Extension ở hướng mũi tên trỏ trên hình dưới.

– Sau khi đã thêm vào Chrome, các ứng dụng có liên quan của Mauf xuất hiện. Bạn có thể thêm vào một trong các ứng dụng có đánh số từ 1 – 4 như trong hình để tạo cho giao diện facebook của mình có màu sắc như ý nhé.

– Trên hình dưới là 5 ứng dụng nhỏ mà mình đã cài đặt từ trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Chúng được thiết lập vào trong hệ thống máy tính của bạn và nằm trên khay hệ thống, phía góc phải trên, nằm cùng hàng với thanh địa chỉ. (mũi tên đỏ.)

Dưới đây là ví dụ minh họa trên hình dưới, mình thử thay đổi màu nền cho facebook Messenger. Vấn đề sử dụng nó như thế nào, các bạn cứ Click vào các biểu tượng ứng dụng ở hình trên để nghiệm màu chuẩn xác, tuyệt vời cho facebook của mình nhé.

Chúc các bạn thành công.

Người viết: Nguyễn Đạt Khánh